TẠI SAO  ĐÀN ÔNG CẦN SỬ DỤNG 2  CHIẾC VÍ ?

TẠI SAO ĐÀN ÔNG CẦN SỬ DỤNG 2 CHIẾC VÍ ?

Có bao giờ bạn tự hỏi" tại sao mình có đến 3, 4 đôi giày mà mình chỉ có một chiếc ví không ?". Những lý do sau sẽ khiến bạn thay đổi và sắm thêm cho mình 1 chiếc ví nữa đấy.
2 chiếc ví tại sao không ?
Thứ nhất, tiện lợi hơn là điều chắc chắn. 
Bạn thử nghĩ xem, bạn sử dụng một chiếc ví và khi bạn đi làm, bạn để quên chiếc ví đó ở nhà thì bạn sẽ như thế nào ? Chắc hẳn bạn sẽ lo lắng, công việc rồi mọi thứ đều chậm lại. Nếu bạn có 2 chiếc ví, 1 cái dùng chính còn 1 cái dự phòng để trong cặp thì ít nhất  bạn sẽ không phải quá lo lắng trong trường hợp này rồi.
Tiện lợi, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau
Thứ hai, có nhiều phong cách có thể lựa chọn hơn.
Mỗi phong cách thời trang hiện nay lại ưu tiên với một loại ví màu sắc, kiểu dáng khác nhau. Việc bạn có 2 chiếc ví có thể thay đổi luân phiên cho nhau cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc lựa chọn trang phục hằng ngày.
Đa dạng màu sắc, phong cách thiết kế
Thứ ba, đơn giản trong cuộc sống hằng ngày hơn.
Vào cuối tuần, bạn chỉ cần 1 chiếc ví nhỏ đựng một chút tiền, giấy tờ tùy thân là đi chơi với gia đình là thoải mái rồi .Nhưng khi bạn đi làm,đi gặp khách hàng, đi ăn cùng đối tác,.. bạn sẽ phải cầm theo một chiếc ví to hơn, lịch sự hơn. Đó cũng là một lý do để bạn suy nghĩ nên sử dụng 2 chiếc ví hay không .
Đơn giản mà điều mà chắc hẳn ai cũng muốn
Trên đây là một số lý do mà các bạn nên cân nhắc. Nhưng dù bạn chọn sử dụng 1 hoặc 2 chiếc ví trong công việc hằng ngày thì điều đâu tiên bạn phải chắc chắn đó là nó thực sự đem lại cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng chúng.
← Bài trước Bài sau →